banner biệt thự vinpearl

biệt thự biển vinpearl chủ đầu tư Vingroup

VINPEARL GOLF PHÚ QUỐC

Vị trí Gold Phú Quốc: thuộc quần thể nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc tọa lạc ngay khu rừng nguyên sinh liền kể trải dài khu biệt thự Vinpearl Phú Quốc, được thết kế theo tiêu chuẩn quốc tế với những đường golf độc đáo đẳng cấp và đặc biệt sân Golf Phú Quốc có hướng nhìn thẳng ra biển với tầm nhìn thông thoáng sẽ mang tới một trải nghiệm cho người chơi một cảm giác hoàn toàn mới mà chỉ có Vinpearl Golf Phú Quốc mới có, giúp các golf thủ có thể nhìn thấy mặt biển trong xanh dù đang ở điểm phát bóng..

Vinpearl Golf Phú Quốc

Mở bán biệt thự vinpearl nam hội an  Vốn đầu tư chỉ từ 3-4 tỷ, nhận ngay cam kết lợi nhuận tối thiếu từ 1.2 tỷ/năm. Xem chi tiết >> http://bietthu-vinpearlnamhoian.com/

Vinpearl Golf Phú Quốc mang đến cảm giác thú vị nơi thiên đường nhiệt đới, những tán rừng rậm rạp và bãi biển xanh ngút ngàn thanh bình. Khung cảnh thiên nhiên hữu tình tuyệt mỹ và thách thức thú vị trên các đường golf sẽ đem đến cho golf thủ những cảm giác thú vị bất ngờ lý thú ngay lần đầu trải nghiệm

hệ thống sân Vinpearl Golf Phú Quốc

Hệ thống sân Golf Phú Quốc được các kiến trúc sư hàng đầu trên thế giới kết hợp sự cố vấn do Công ty IMG (Mỹ), đơn vị số một về sân golf thiết kế theo mô hình các sân golf biển đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế.

Vinpearl Golf Phú Quốc

Hệ thống sân Golf Phú Quốc gồm: 27 lỗ đạt tiêu đẳng cấp quốc té, được đặt trong không gian mở khác biệt, điểm phát bóng đều ở trên cao giúp tầm nhìn của golf thủ tốt hơn.

Golf Phú Quốc

Thế mạnh hệ thống Vinpearl Gold Phú Quốc:
- với hệ thống Sân golf lên đến 27 lỗ trên đảo đầu tiên có mặt tại đảo ngọc Phú Quốc đạt chuẩn quốc tế được thiết kế bởi công ty hàng đầu thế giới IMG Worldwide.

Vinpearl Golf Phú Quốc

- Vinpearl Golf Phú Quốc được thiết trên vị trí có khung cảnh hùng vĩ và không gian xanh mát của những cánh rừng nguyên sinh bạt ngàn.
- Trang thiết bị và tiện nghi cao cấp bấc nhất chỉ có Sân Golf Phú Quốc
- Dịch vụ chăm sóc khách hàng và dịch vụ tiện ích 5 sao hàng đầu tự hào phong cách Á Đông
- Vị trí Sân Golf Phú Quốc được bao bởi phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ tuyệt đẹp của nơi được mệnh danh là đảo thiên đường nhiệt đới.
Sân Golf Phú Quốc nằm trong quần thể khu du lịch nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc nổi tiếng

Vinpearl Golf Phú Quốc

Hiện tại, Vinpearl Golf do tập đoạn chủ đầu tư Vingorup đang vận hành 2 sân golf theo tiêu chuẩn quốc tế đó là Vinpearl Golf Nha Trang và Vinpearl Golf Phú Quốc.


Phòng Kinh Doanh Dự Án
Hotline: 0903 48 7890

Thông Tin Chính Xác - Cập Nhật Liên Tục - Tư Vấn Chuyên Nghiệp
MUA GIÁ GỐC TỪ CHỦ ĐẦU TƯ - SỰ LỰA CHỌN CỦA NHÀ ĐẦU TƯ CHUYÊN NGHIỆP
Để được tư vấn và chọn vị trí đẹp và giá tốt nhất. Cảm ơn qúy khách đã xem tin

Tin Xem Thêm
Dự án Vinhomes River Park là khu phực hợp cao cấp bao gồm biệt thự, Nhà phố với không gian xanh trong lành. với giá bán - Chính sách bán hàng được cập Nhật Mới Nhất‎. Xem chi tiết>> Vinhomes River Park
Gs Metrocity – tọa lạc tại khu Nam SÀi Gòn với quy mô 300 hecta Dự án bất động sản hot nhất hiện nay ... Xem chi tiết >> GS Metrocity

Vinpearl Hội An | Vinpearl Đà Lạt | Vinpearl Bãi Vòng | Biệt thự Vinpearl | Vinpearl Phú Quốc
Copyright © 2015 Biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl All rights reserved